Lắp mạng Viettel Tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Thành phố Thủ Dầu Một là trung tâm kinh tế, văn hóa của tỉnh Bình Dương với sự phát triển mạnh của các khu dân cư mới và là nơi tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ internet để phục vụ cho nhu cầu học tập làm việc và giải trí là một nhu cầu không thể thiếu. Viettel với vị thế là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Việt Nam đã xây dựng hạ tầng mạng cáp quang với công nghệ mới nhất. Khách hàng ở các khu vực phường: Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An, Hiệp Thành, Hòa Phú, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp có nhu cầu đăng ký lắp đặt dịch vụ internet của Viettel vui lòng liên hệ trực tiếp đến số tổng đài Viettel 0329.44.9999 để được tư vấn miễn phí các gói cước, khuyến mãi hiện hành cũng như các thủ tục cần thiết để đăng ký lắp đặt dịch vụ.

Gói cước lắp đặt internet Viettel tại TP Thủ Dầu Một cho cá nhân, gia đình

Gói cước internet đơn lẻ: cung cấp dịch vụ cho khách hàng với dải băng thông từ 100Mbps – 1Gbps với 6 gói cước chính. Khi đăng ký lắp đặt khách hàng được trang bị miễn phí modem wifi băng tần kép. Hoặc khách hàng cần mở rộng vùng phủ sóng wifi cho nhà nhiều tầng lầu hoặc căn hộ có nhiều phòng ngủ,… thì sẽ được trang bị thêm 1 – 3 thiết bị home wifi khi đăng ký gói cước STAR.

Gói cước combo internet – truyền hình: với tiêu chí đa dạng về gói cước và tiết kiệm về chi phí, khách hàng đăng ký gói cước combo internet truyền hình của Viettel với giá cước trọn gói chỉ từ 190.000đ/tháng. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao và dịch vụ truyền hình để phục vụ cho nhu cầu giả trí online của cả gia đình với chi phí tiết kiệm nhất. Hiện nay, Viettel đang cung cấp 2 gói cước truyền hình chính: TV360 APP và TV360 BOX.

Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT. 

Phương án đóng cước Khuyến mại được hưởng

Đóng trước cước 6 tháng

Đóng trước cước 12 tháng

Đóng trước cước 18 tháng

Tặng thêm 0 tháng cước

Tặng thêm 1 tháng cước

Tặng thêm 3 tháng cước

  1. Phí lắp đặt 300.000đ
  2. Trang Bị Modem Wifi
  3. Ký Hợp Đồng Tại Nhà Miễn Phí

Gói cước lắp đặt internet Viettel tại TP Thủ Dầu Một cho doanh nghiệp

Quy trình lắp mạng Cáp quang Viettel tại Thủ Dầu Một

dang_ky_lap_mang_cap_quang_viettel_tai_tphcm

Hiện tại Viettel liên tục đầu tư, nâng cấp hạ tầng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Khi hòa mạng cáp quang internet viettel khách hàng trả trước từ 6 tháng trở lên sẽ được miễn phí lắp đặt, trang bị Modem Wifi trong suốt quá trình sử dụng. Dịch vụ hậu mãi sau bán, sửa chữa khi đường truyền hỏng nhanh chóng.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp. Internet Viettel sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ cáp quang. Hiện nay Viettel đã đầu tư hạ tầng cáp quang FTTH, Internet Viettel rộng khắp trên các địa bàn, có các gói cước hợp lý tùy từng nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mọi đối tượng.

Thời gian triển khai dịch vụ nhanh chóng chỉ sau 1 đến 2 ngày sau khi ký hợp đồng khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ internet viettel .

Khi quý khách hàng Lắp mạng Viettel tại Thủ Dầu Một khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi, tặng thêm tháng cước, giảm giá trong suốt quá trình sử dụng,….

Một số ưu điểm vượt trội của Viettel:

Là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ cố định băng rộng hàng đầu Viettel.

Thi công nhanh chóng chỉ từ 1 đến 2 ngày làm việc khách hàng đã có mạng sử dụng.

Đội ngũ nhân viên từ kinh doanh đến kỹ thuật được đào tạo tốt.

Hệ thống chăm sóc sau bán tốt, nhiều cửa hàng, đại lý ủy quyền trên khắp cả nước.

Khách hàng hòa mạng mới liên tục được giảm cước, miễn phí lắp mạng Viettel, trang bị modem wifi, ký hợp đồng tại nhà miễn phí ngay sau khi khách hàng yêu cầu.

Trên cùng một đôi dây dùng được nhiều dịch vụ như: Cáp quang Viettel, truyền hình số thông minh Viettel, điện thoại cố định Viettel,…đảm bảo được mỹ quan (vì chỉ có 1 lần kéo dây), tiết kiệm chi phí và thời gian,….

Qúy khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet viettel tại Thủ Dầu Một vui lòng liên hệ Hotline 0329 44 9999 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.